บัตรเครดิต XU Digital

OMG! ช้อปออนไลน์ สายแฟชั่น หรือจะสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ รับเครดิตเงินคืนสูง 18% 
ขาช้อปออนไลน์ จ่ายผ่าน QR & E-wallet ห้ามพลาด!

ประเภทบัตร :     บัตร XU Digital Credit Card

โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

ขั้นตอนการรับสิทธิ์แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 18%*

- เมื่อช้อปออนไลน์ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป หรือชำระค่าสินค้าผ่าน QR Payment on UCHOOSE และ E-wallet ที่ร่วมรายการ รับสิทธ์แลก 1,000 คะแนน เป็นเครดิตเงินคืน 180 บาท (18%)

หมวด Online Marketplace และร้านสะดวกซื้อ กดรับสิทธิ์ผ่านหน้าโปรโมชั่น>ค้นหา> MERONL บนแอป UCHOOSE เท่านั้น
หมวดห้างและแฟชั่น                                   กดรับสิทธิ์ผ่านหน้าโปรโมชั่น>ค้นหา> DFASONL บนแอป UCHOOSE เท่านั้น

หมวดร้านอาหารและฟู้ดเดลิเวอรี่                  กดรับสิทธิ์ผ่านหน้าโปรโมชั่น>ค้นหา> FOODONL บนแอป UCHOOSE เท่านั้น

(จำกัดสิทธิ์แลกคะแนน 1 สิทธิ์ หรือ 1,000 คะแนน /หมายเลขบัญชี/หมวด/เดือน และสูงสุด 15 สิทธิ์หรือ 15,000 คะแนน/หมายเลขบัญชี ตลอดรายการ)  ระยะเวลาโปรโมชั่น: 20 ก.พ. 65 – 30 มิ.ย. 65

 *เงื่อนไขการแลกคะแนน:                                                

 • เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนระหว่างวันที่ 20 ก.พ. 65 – 30 มิ.ย. 65 ผ่านออนไลน์, QR Payment บนแอป UCHOOSE หรือ E-wallet ที่ร่วมรายการ ได้แก่ ShopeePay, TrueMoney Wallet, Rabbit LINE Pay และ Dolfin wallet ในร้านค้าภายใต้ 3 หมวดหลัก ดังนี้
 • หมวด Online Marketplace และร้านสะดวกซื้อที่ร่วมรายการ ได้แก่ Shopee, Lazada, Boots, Watson, 7-11, FamilyMart, Mini Big C, Lotus's go fresh, Tops daily, Matsumoto Kiyoshi เป็นต้น
 • หมวดห้างและแฟชั่นที่ร่วมรายการ ได้แก่ JD Central, CENTRAL APP, MOnline, UNIQLO, POMELO, AIIZ, ZARA, H&M, ADIDAS, JASPAL, BEAUTICOOL, SEPHORA, CUTE PRESS, CHARLES & KEITH, OREINTAL PRINCESS, SABINA เป็นต้น            
 • หมวดร้านอาหารและฟู้ดเดลิเวอรี่ที่ร่วมรายการ ได้แก่ Grab Food, LINE MAN, Foodpanda, Robinhood, Shopee food เป็นต้น
 • เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ผ่านร้านค้าภายใต้ 3 หมวดหลัก โดยชำระค่าสินค้าผ่านออนไลน์, QR Payment on UCHOOSE หรือ E-wallet ที่ร่วมรายการ ลูกค้าจะได้รับข้อความให้กดรับสิทธิ์ผ่านลิงก์หรือสามารถกดผ่านหน้าโปรโมชั่น เลือกค้นหา และพิมพ์คำว่า “MERONL” หรือ “DFASONL” หรือ “FOODONL” บนแอป UCHOOSE โดยสมาชิกต้องมียอดใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขที่กำหนดก่อนกดรับสิทธิ์แลกคะแนน
 • กำหนดยอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป / เซลส์สลิป รับสิทธิ์แลก 1,000 คะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 180 บาท (จำกัดการรับสิทธิ์แลกคะแนน 1 สิทธิ์ หรือ 1,000 คะแนน / หมายเลขบัญชี / หมวด/ เดือน หรือสูงสุด 15 สิทธิ์ หรือ 15,000 คะแนน / หมายเลขบัญชี ตลอดรายการ) โดยแลกคะแนนภายในเดือน เท่านั้น
 • เมื่อสมาชิกทำการแลกคะแนนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการเครดิตเงินคืน ภายใน 3 วันทำการ ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน 
 • กรณีสมาชิกเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวนเป็นรายการผ่อนชำระ 0% 6 เดือน ออนไลน์ ทุกหมวดร้านค้า จะไม่ได้รับเครดิตเงินคืนในทุกกรณี
 • สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืน 180 บาท/ หมายเลขบัญชี /หมวด/ เดือน หรือสูงสุด 2,700 บาท/ หมายเลขบัญชี  ตลอดรายการ ทั้งนี้ เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืน เฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืน ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยน แลกหรือทอนเป็นเงินสดได้
 • คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนในบัญชี
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้